เลือกรับของขวัญทุกคนทันที!

ปิ๊บบริจาค 8 บาทให้โรงพยาบาลศิริราช*

*บริจาค 8 บาทให้บัญชี “เพื่อการรักษาพยาบาลผู้ป่วยอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช”

ของขวัญ

ต่อที่ 1

ผู้บริจาคสามารถเลือกรับ สิทธิพิเศษ 1 สิทธิ์ จากต่อไปนี้

  • ส่วนลด Tesco Lotus มูลค่า 100.-

  • ส่วนลด Starbucks Coffee มูลค่า 100.-

  • เบอร์เกอร์ McDonald’s มูลค่า 95.-

  • 50 Line coins มูลค่า 30.-

ต่อที่ 2

ลุ้นรับ iPhone8 ความจุ 64 GB จำนวน 10 เครื่อง*

รับ 1 สิทธิ์ สำหรับลูกค้าที่มีบริการ K PLUS และต้องทำรายการบริจาคเงินให้กับโรงพยาบาลศิริราชจำนวน 8 บาท ผ่านการสแกน QR code บน K PLUS 1 รายการในพื้นที่ที่กำหนด ระหว่างวันที่ 15 ธ.ค. 60 - 15 ม.ค. 61 ลุ้นรับโทรศัพท์มือถือ iPhone 8 ความจุ 64 GB จำนวน 10 เครื่องตลอดรายการส่งเสริมการขาย

รับ 1 สิทธิ์ สำหรับลูกค้าที่มีบริการ K PLUS และต้องทำรายการบริจาคเงินให้กับโรงพยาบาลศิริราชจำนวน 8 บาท ผ่านการสแกน QR code บน
K PLUS 1 รายการในพื้นที่ที่กำหนด ระหว่างวันที่ 15 ธ.ค. 60 - 15 ม.ค. 61 ลุ้นรับโทรศัพท์มือถือ iPhone 8 ความจุ 64 GB จำนวน 10 เครื่องตลอดรายการส่งเสริมการขาย

กดเพื่อดูเงื่อนไขเพิ่มเติม

จุดนัดพบซานต้า

  • ลาน Skywalk ปทุมวัน
  • ลานหน้าอาคารธนาคารกสิกรไทย พหลโยธิน
  • อาคาร 100 ปี รพ.ศิริราช

  • ภายในสถานีรถไฟฟ้า BTS 5 สถานี (อารีย์, อนุสาวรีย์ฯ, พร้อมพงษ์, วงเวียนใหญ่, หมอชิต)
  • สื่อบนรถไฟฟ้า BTS

ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา

Mahidol

เกี่ยวกับ อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช

โรงพยาบาลศิริราช ยืนหยัดเคียงคู่คนไทยกว่า 129 ปี อาจเรียกได้ว่าเป็นสถานที่ของประชาชนจากทุกภาคส่วนของประเทศที่หลั่งไหลเข้ามารักษากันอย่างไม่ขาดสาย ขณะเดียวกันก็เป็นแหล่งผลิตแพทย์ พัฒนาความรู้และวิทยาการทางการแพทย์ เพื่อส่งมอบการดูแลที่ดีที่สุดแก่ประชาชนคนไทย

หากแต่ด้วยจำนวนผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้น โจทย์สำคัญคือการหาแนวทางสำหรับรองรับจำนวนผู้ป่วย และให้ได้รับโอกาสในการเข้าถึงเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย จึงเป็นที่มาของ โครงการก่อสร้างศูนย์การแพทย์เฉลิม
พระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร
ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ เพื่อยกระดับการให้บริการผู้ป่วยอย่างครบวงจร ทั้งนี้ในหลวงรัชกาลที่ 9 ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานนามว่า

อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา กำกับชื่อภาษาอังกฤษว่า Navamindrapobitr 84th Anniversary Building นับเป็นอาคารสุดท้ายของศิริราชที่ได้รับพระราชทานฯ

"ปัจจุบันอาคารแห่งนี้อยู่ระหว่างดำเนินการจัดหาครุภัณฑ์ทางการแพทย์ที่จะช่วยวินิจฉัย ให้การรักษาอย่างมีคุณภาพแก่ผู้ป่วย อาทิ เครื่องตรวจจับก้อนมะเร็ง, เครื่องปั๊มหัวใจ, เครื่องช่วยชีวิตทารกแรกคลอด, เครื่องซีทีสแกน และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งเมื่ออาคารแห่งนี้มีครุภัณฑ์ทางการแพทย์พร้อมเปิดใช้บริการ ก็จะสามารถต่อชีวิตคนได้อีกนับล้าน เราจึงมุ่งหวังเชิญชวนให้ประชาชนคนไทยเข้ามามีส่วนร่วมในการมอบโอกาส สร้างชีวิตด้วยการบริจาค หากเราได้รวมพลังบริจาคคนละเล็กน้อยก็จะเกิดโอกาสทางการรักษาให้ผู้ป่วยอีกหลายล้านคนต่อปี" กลายเป็นบุญที่ได้ถูกส่งมอบไปสู่ผู้คนอีกมากมายในรูปของครุภัณฑ์ทางการแพทย์ ที่จะเข้ามาเติมเต็ม
อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา โรงพยาบาลศิริราช และเมื่อแล้วเสร็จประเทศไทยจะมีศูนย์การให้บริการทางการแพทย์เฉพาะทางที่ทันสมัย ครบวงจร เป็นการเพิ่มคุณภาพการบริการและการอำนวยความสะดวกแก่ผู้ป่วยอย่างเสมอภาคและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ขอขอบคุณลูกค้า K PLUS ทุกคน ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเป็น "ผู้ให้" ยิงปิ๊บบริจาคเงินผ่าน QR Code เพื่อเข้าบัญชี "เพื่อการรักษาพยาบาลผู้ป่วย อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช"

*การบริจาคนี้ จะไม่มีใบเสร็จรับเงินเพื่อการประกอบการลดหย่อนภาษี

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม